vị trí của bạn Home kèo bet88

Buổi sáng thư thái đầu tiên của ĐT Việt Nam tại UAE: Người check-in view đẹp, hội “cãi cùn” rủ nhau ra hành lang

Ngày 2/10, các cầu thủ ĐT Việt Nam đón bình mình đầu tiên tại UAE. Sau khi trải qua chuyến bay kéo d

Ngày 2/10, các cầu thủ ĐT Việt Nam đón bình mình đầu tiên tại UAE. Sau khi trải qua chuyến bay kéo dài 7 tiếng và một buổi tập tối 1/10, các cầu thủ đều tận dụng sáng nay để nghỉ ngơi và thư giãn theo từng nhóm. Hầu hết đều lựa chọn uống trà và cà phê sau bữa sáng.

Hồ Tấn Tài, Thành Chung, Quế Ngọc Hải và Nguyên Mạnh ngồi bên cửa sổ, nơi nhìn ra toàn cảnh thành phố Sharjah. Đình Trọng cũng tranh thủ check-in sang chảnh một cách thư thái.

Trong khi đó, các cầu thủ được fan gọi vui là “tổ cãi cùn” gồm Quang Hải, Công Phượng và Văn Hoàng lại rủ nhau ra hành lang ngồi để trò chuyện. Sở dĩ những anh chàng này bị gọi là “cùn” bởi thường xuyên tranh luận về một vấn đề nhưng không ai chịu thua ai.

Vào lúc 22h ngày 2/10 (giờ Việt Nam), các cầu thủ sẽ có buổi tập thứ 2 tại UAE chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Trung Quốc . Trong buổi tập hôm qua, Văn Thanh bị đau nhẹ nhưng anh sẽ sớm trở lại.

Buổi sáng thư thái đầu tiên của ĐT Việt Nam tại UAE: Người check-in view đẹp, hội "cãi cùn" rủ nhau ra hành lang  - Ảnh 1.

Buổi sáng thư thái đầu tiên của ĐT Việt Nam tại UAE: Người check-in view đẹp, hội "cãi cùn" rủ nhau ra hành lang  - Ảnh 2.

Buổi sáng thư thái đầu tiên của ĐT Việt Nam tại UAE: Người check-in view đẹp, hội "cãi cùn" rủ nhau ra hành lang  - Ảnh 3.

Champions Leaguebóng đá nhà cái24h bóng đátỉ lệ cược bóng đálịch bóng đá ý

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.jaypharrison.com/526/buoi-sang-thu-thai-dau-tien-cua-dt-viet-nam-tai-uae-nguoi-check-in-view-dep-hoi-cai-cun-ru-nhau-ra-hanh-lang/