vị trí của bạn Home tin tức bóng đá hôm nay

Quang Hải xin đến muộn, Văn Đức trễ chuyến bay sợ bị thầy Park phạt

Theo lịch trình đội tuyển Việt Nam sẽ phải hội quân tại khách sạn Grand Plaza muộn nhất là 20h00 tối

Theo lịch trình đội tuyển Việt Nam sẽ phải hội quân tại khách sạn Grand Plaza muộn nhất là 20h00 tối ngày 25/5 để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với Afghanistan diễn ra ngày 1/6. Hai cầu thủ Quế Ngọc Hải và Phan Văn Đức đến muộn vì bị delay chuyến bay từ Nghệ An ra Hà Nội. Văn Đức lo lắng vì đến không đúng giờ quy định, tuy nhiên đây là lý do khách quan nên có thể chấp nhận được.

Quang Hải xin đến muộn, Văn Đức trễ chuyến bay sợ bị thầy Park phạt  - Ảnh 1.

Quế Ngọc Hải bắt tay khi thấy Hồng Duy ngoài sảnh (Ảnh: Thanh Xuân)

Quang Hải xin đến muộn, Văn Đức trễ chuyến bay sợ bị thầy Park phạt  - Ảnh 2.

Phan Văn Đức lo lắng khi đến Hà Nội muộn (Ảnh: Thanh Xuân)

Trong khi đó, Quang Hải đến muộn 10 phút vì bận chuyện cá nhân, anh đã xin phép HLV Park Hang-seo từ trước. Dự kiến, sau khi kết thúc trận đấu với đội tuyển Việt Nam, Quang Hải sẽ hoàn tất các thủ tục trước khi xuất ngoại vào tháng 6.

Quang Hải xin đến muộn, Văn Đức trễ chuyến bay sợ bị thầy Park phạt  - Ảnh 3.

Quang Hải cười tươi, vẫy tay khi nhìn thấy camera, cầu thủ sinh năm 1997 hội quân muộn nhưng đã xin phép BHL (Ảnh: Thanh Xuân)

Ngoài ra, 3 cầu thủ gồm Hùng Dũng, Tiến Linh, Hoàng Đức vừa giành HCV SEA Games 31 được tập trung muộn vào ngày 27/5. Đội tuyển Việt Nam có 2 buổi tập tại VFF trước khi di chuyển vào TP.HCM tham dự trận giao hữu.

Duy Mạnh lái xe chở Văn Vĩ, Thái Quý và Tuấn Hải đến khách sạn (Ảnh: Thanh Xuân)

https://sport5.vn/quang-hai-xin-den-muon-van-duc-tre-chuyen-bay-so-bi-thay-park-phat-20220525204453073.htm

ngoại hạng anh lịchxổ số miền trung trực tiếp hôm naytruc tiep bóng đábảng xếp hạng bóng đá nam olympiclịch vòng loại world cup 2022 châu âu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.jaypharrison.com/521/quang-hai-xin-den-muon-van-duc-tre-chuyen-bay-so-bi-thay-park-phat/