vị trí của bạn Home kèo hiệp 1

Thầy Park chia sẻ xúc động khi nhận AFF Awards 2019

Chia sẻ cảm xúc sau khi nhận danh hiệu HLV xuất sắc nhất năm tại AFF Awards 2019,HLV Park Hang Seonh

Chia sẻ cảm xúc sau khi nhận danh hiệu HLV xuất sắc nhất năm tại AFF Awards 2019,HLV Park Hang Seonhấn mạnh đây là thành quả nỗ lực của cả tập thể đội tuyển, cùng với đó là sự ủng hộ của các cấp lãnh đạo và người hâm mộ Việt Nam.

“Tôi vừa tái ký hợp đồng với VFF, hôm nay nhận được giải thưởng ở AFF Awards 2019. Tuy là giải thưởng cá nhân nhưng tôi nghĩ, đây là sự đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực của tôi, BHL, đội ngũ hậu cần và tất cả các cầu thủ trong thời gian qua. Đặc biệt là nhờ sự cổ vũ, hỗ trợ của người dân Việt Nam. Tôi xin tặng giải thưởng này cho những con người kể trên”,thầy Park chia sẻ.

HLV Park Hang seo

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến nhân dân Việt Nam, đặc biệt là người hâm mộ bóng đá. Về mặt cá nhân, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới bầu Đức.

Giây phút này tôi cũng nghĩ tới vợ tôi, người đã ở bên tôi trong thời gian khó khăn nhất. Nhưng trên tất cả, cùng tôi đi tới thành công ngày hôm nay là sự sát cánh của tập thể cầu thủ và BHL đội tuyển”,HLV Park Hang Seo xúc động nói.

Cuối cùng, chiến lược gia sinh năm 1959 khẳng định việc giành giải thưởng và tái ký hợp đồng không làm ông mất đi tâm thế nỗ lực làm việc như ngày đầu đặt chân tới Việt Nam. Thầy Park cho biết mình nỗ lực hơn nữa, hơn cả những gì đã làm trong 2 năm vừa qua.

Tiền vệ Quang Hải

Tiền vệ Quang Hải

Trong khi đó,Quang Hảivới giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất, chia sẻ: “Thực sự tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi đạt được danh hiệu cao quý này. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới VFF, các đồng đội, HLV của CLB cũng như ĐTQG. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới người thân yêu của tôi và tôi muốn dành tặng danh hiệu cao quý này cho tất cả người hâm mộ Việt Nam.

“Danh hiệu cao quý này sẽ là động lực cho tôi để tiếp tục cống hiến cho bóng đá Việt Nam, tiếp tục gặt hát nhiều thành tích cùng ĐTQG để mang lại niềm vui cho người dân Việt Nam”, Quang Hải chốt lại./.

Theo Vietnamnet.vn

đá banh hôm naylịch bóng đá euro tối naytin nhanh bóng đáxem bóng đá trực tiếp kèo nhà cáiusa major league soccer

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.jaypharrison.com/495/thay-park-chia-se-xuc-dong-khi-nhan-aff-awards-2019/