vị trí của bạn Home

Sanest Khánh Hòa giành vé vào vòng chung kết

Sau 2 trận toàn thắng, đội bóng Sanest Khánh Hòa rất tự tin khi tiếp đón đối thủ VLXD Bình Dương. Th

Sau 2 trận toàn thắng, đội bóng Sanest Khánh Hòa rất tự tin khi tiếp đón đối thủ VLXD Bình Dương. Thậm chí Ban huấn luyện đội bóng phố biển còn không đưa ra sân đội hình mạnh nhất khi giữ sức cho các trụ cột.

Sanest Khánh Hòa (áo xanh) không gặp nhiều khó khăn trước VLXD Bình Dương

Trong sét 1, Sanest Khánh Hòa không mất quá nhiều khó khăn để giành chiến thắng với điểm số 25-18. Chiến thắng khá dễ trong sét 1 khiến Sanest có phần chủ quan trong sét 2. Sự chủ quan đó khiến đội bóng này phải trả giá khi để thua các cầu thủ trẻ bên phía VLXD Bình Dương với điểm số 18-25.

Hàng công Sanets Khánh Hòa trong tình huống tấn công ghi điểm

Bước vào sét 3, Ban huấn luyện Sanest Khánh Hòa quyết định đưa trở lại chủ công Từ Thanh Thuận cùng dàn cầu thủ chính. Ưu thế vượt trội sớm trở lại với đội bóng phố biển khi khép lại sét 3 với điểm số 25-17. Thậm chí, sét 4 thế trận của Sanest Khánh Hòa còn dễ thở hơn khi liên tục ghi các chuỗi ăn điểm và kết thúc sét 4 với điểm số cách biệt 25-15.

Sanest Khánh Hòa giành vé sớm vào vòng chung kết với vị trí nhất bảng C

Thắng 3 trận liên tiếp cùng thành tích toàn thắng ở vòng 1, Sanest Khánh Hòa giành chiếc vé đầu tiên bảng C vào vòng chung kết với vị trí nhất bảng.

Nữ Kinh Bắc Bắc Ninh giành chiến thắng trước Mikado Thái Bình

Cũng trong buổi chiều ngày 27/12, nữ Kinh Bắc Bắc Ninh có được trận thắng thứ 2 liên tiếp trước đối thủ Mikado Thái Bình với tỷ số 3-0 còn nam Biên phòng vất vả vượt qua XSKT Vĩnh Long với tỷ số 3-2.

Biên phòng (áo trắng) vất vả vượt qua XSKT Vĩnh Long với tỷ số 3-2

Hôm nay, giải sẽ tiếp tục diễn ra 4 cặp đấu: nữ Tiến Nông Thanh Hóa – Mikado Thái Bình (14 giờ); nam Long An – XSKT Vĩnh Long (16 giờ); nữ VTV Bình Điền Long An – Kinh Bắc Bắc Ninh (18 giờ) và Biên phòng – Sanest Khánh Hòa (20 giờ)./.

Kiên Định – Anh Tuấn

lịch thi đấu aff cup 2021 bảng bviệt nam đá banhđá bóngbong da viet namlich thi dau aff cup 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.jaypharrison.com/489/sanest-khanh-hoa-gianh-ve-vao-vong-chung-ket/