vị trí của bạn Home kèo châu á

Thu Nhi giành đai WBO thế giới, đi vào lịch sử quyền Anh Việt Nam

Chiều ngày 23/10, nữ võ sĩ Việt Nam Nguyễn Thị Thu Nhi bước vào trận đấu tranh đai vô địchboxingchuy

Chiều ngày 23/10, nữ võ sĩ Việt Nam Nguyễn Thị Thu Nhi bước vào trận đấu tranh đai vô địchboxingchuyên nghiệp WBO hạng nhẹ thế giới diễn ra tại nhà thi đấu Wadong Ansan, thành phố Ansan (Hàn Quốc) gặp đối thủ kỳ cựu, người đang giữ đai vô địch đến từ Nhật Bản -Etsuko Tada.Trận đấu dự kiến diễn ra trong 10 hiệp, mỗi hiệp 2 phút.

Thu Nhi (phải) giành đai vô địch WBO lịch sử cho quyền Anh Việt Nam. (Ảnh: VBF).

Trước đối thủ hơn hẳn về kinh nghiệm,Thu Nhi nhập cuộc khá thận trọng và chỉ tung ra những đòn phản công khi có cơ hội.

Sau đó, trận đấu diễn ra rất cân bằng, cả 2 võ sĩ đều cố gắng tung ra những đòn tấn công liên tiếp khiến đối thủ khó khăn. Thu Nhi thậm chí còn bị chảy máu mắt ở hiệp thứ 9.

Trong những giây cuối, cả hai liên tục tìm cách đấm trúng đích, khiến kết quả trận đấu khó đoán. Cuối cùng, các trọng tài cho điểm Thu Nhi 96-94 và võ sĩ 25 tuổi đã có được đai vô địch lịch sử cho quyền Anh Việt Nam.

Đây không chỉ là đai WBO thế giới đầu tiên mà còn làđai vô địch quyền Anh chuyên nghiệp thế giới đầu tiên của một võ sĩ Việt Nam.

WBO là tổ chức quyền Anh Thế giới, chuyên tổ chức thi đấu các trận chuyên nghiệp. Họ là mộttrongnhững tổ chức quyền Anh lớn nhất thế giới, bên cạnh WBA, WBC và IBF.

Thu Nhi năm nay 25 tuổi, cô theo tập quyền Anh từ năm 13 tuổi và hiện đang là thành viên của CLB quyền Anh nổi tiếng tại TPHCM -Cocky Buffalo./.

Theo VOV

bóng đá trựckết quả bóng đá 7mtỷ số chelseabóng đá nhà cáifutsal việt nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.jaypharrison.com/476/thu-nhi-gianh-dai-wbo-the-gioi-di-vao-lich-su-quyen-anh-viet-nam/