vị trí của bạn Home

Nhìn Quế Ngọc Hải chăm con gái và làm việc nhà, Văn Đức còn học hỏi dài dài

Mới đây vợ của Quế Ngọc Hải, Thùy Phương đã chia sẻ trên mạng xã hội tấm ảnh và đoạn video ông xã đa

Mới đây vợ của Quế Ngọc Hải, Thùy Phương đã chia sẻ trên mạng xã hội tấm ảnh và đoạn video ông xã đang tỉ mẩn ngồi lau chùi những đôi giày nhỏ của cô con gái Sunny (tên gọi thân mật của bé Quế Ngọc Kim Ngân). Không mấy khi có thời gian rảnh rỗi ở nhà, Quế Ngọc Hải đã quyết định “tổng vệ sinh” giày dép cho con gái. Hình ảnh này lại khiến các fan “đổ” rầm rầm vì sự chu đáo và tình cảm của chàng đội trưởng tuyển Việt Nam.

Từ trước đến nay, Quế Ngọc Hải luôn cho thấy hình ảnh của một ông bố đảm đang, luôn giành những gì tốt đẹp nhất cho con gái. Dù bận rộn với lịch tập luyện thi đấu nhưng Quế Ngọc Hải luôn có mặt trong những dịp đặc biệt như sinh nhật hay ngày đầu tiên Sunny đến trường. Mọi hình ảnh đáng yêu của Quế Ngọc Hải và con gái luôn được các fan chia sẻ rất nhiều.

Một cầu thủ gốc Nghệ An khác cũng mới lên chức bố là Phan Văn Đức. Mới đón con gái đầu lòng chào đời nên anh chàng này có vẻ khá lúng túng. Hình ảnh Văn Đức loay hoay khi chăm sóc con gái được Nhật Linh chia sẻ với sự thích thú. Có lẽ Văn Đức còn phải học theo đàn anh Quế Ngọc Hải dài dài về chuyện chăm sóc một nàng công chúa đấy.

bóng đá trực tuyếnkết quả bóng đá cúp c2lich thi dau bong da viet namxem lại bóng đábóng đá quốc tế

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.jaypharrison.com/431/nhin-que-ngoc-hai-cham-con-gai-va-lam-viec-nha-van-duc-con-hoc-hoi-dai-dai/