vị trí của bạn Home tin tuc thể thao

Tuyển Việt Nam có thể đá vòng loại World Cup 2022 vào Tết Nguyên đán

Cụ thể, theo lịch trình mới được công bố, những trận đấu thuộc FIFA’s day (do FIFA tổ chức) sẽ được

Cụ thể, theo lịch trình mới được công bố, những trận đấu thuộc FIFA’s day (do FIFA tổ chức) sẽ được khởi động lại từ ngày 24/1 đến 1/2/2021 (thời điểm cận kề Tết Nguyên đán của Việt Nam) nếu tình hình dịch bệnh tại các nước thành viên được kiểm soát.

Trước đó,FIFA và AFC đã thông báo, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, toàn bộ các lượt trận đấu còn lại trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á (đồng thời cũng là vòng loại Asian Cup 2023) sẽ dời sang năm 2021. Để tiến trình tổ chức vòng loại được đảm bảo, FIFA đã bổ sung thêm lịch hoạt động vào cuối tháng 1.

Tuyển Việt Nam có thể đá vòng loại World Cup 2022 vào Tết Nguyên đán - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo có nhiều việc phải làm trong khoảng thời gian cuối năm 2020, đầu năm 2021.

Nhằm đảm bảođiều kiện thuận lợi để các cầu thủ tham gia thi đấu tại các giải chuyên nghiệp quốc gia, vừa đảm bảo công tác chuẩn bị về chuyên môn hướng tới các nhiệm vụ trong năm 2021, nhiều khả năng HLV Park hang-seo và VFF sẽ sắp xếp một đợt tập trung vào cuối năm. Nếu mọi thứ diễn ra theo kế hoạch, các cầu thủ của ĐTQG gần như sẽ không có Tết khi phải tập trung thi đấu.

Hiện tại, Việt Nam đang đứng đầu bảng G, vòng loại World Cup 2022.Thầy trò Park Hang-seo còn 3 trận với Malaysia, Indonesia và UAE.

xem bong daxembongdabóng đá trực tuyếnbong da duchanoi fc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.jaypharrison.com/428/tuyen-viet-nam-co-the-da-vong-loai-world-cup-2022-vao-tet-nguyen-dan/