vị trí của bạn Home kèo bet88

Công Phượng âm thầm quyên góp, dàn sao tuyển Việt Nam tạo “làn sóng” đẩy lùi dịch Covid-19

Trên trang fanpage cá nhân, Văn Toàn tiết lộ sau 4 ngày kêu gọi cộng đồng quyên góp đã nhận được số

Trên trang fanpage cá nhân, Văn Toàn tiết lộ sau 4 ngày kêu gọi cộng đồng quyên góp đã nhận được số tiền gần 100 triệu đồng. Đáng chú ý, bức ảnh Văn Toàn chia sẻ có sự xuất hiện tên của Công Phượng.

Công Phượng âm thầm quyên góp, dàn sao tuyển Việt Nam tạo làn sóng đẩy lùi dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Văn Toàn chia sẻ đã cùng người hâm mộ quyên góp được gần 100 triệu đồng. Công Phượng và cá nhân Văn Toàn cùng nhau góp 40 triệu đồng vào quỹ. Ảnh: Chụp màn hình.

Theo tìm hiểu, Công Phượng đã gửi vào tài khoản của Văn Toàn một số tiền khá lớn, hưởng ứng sự kêu gọi của bạn thân. Hành động của tiền đạo sinh năm 1995 diễn ra âm thầm, anh cũng không chia sẻ bất cứ điều gì trên trang cá nhân.

Trong khi đó, những cầu thủ khác của Hà Nội FC như Hùng Dũng, Đức Huy, Duy Mạnh lần lượt gửi tiền ủng hộ cho tài khoản của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Ban cứu trợ TW.

Đức Huy, Duy Mạnh, Hùng Dũng đều quyên góp. “Của ít lòng nhiều” nhưng quan trọng là chung tay với cả dân tộc đẩy lùi dịch bệnh. Ảnh: Chụp màn hình.

Đức Huy chia sẻ hình ảnh cùng lời cổ vũ: “Chung tay đẩy lùi Cô Vít – Việt Nam vô địch”. Duy Mạnh dù đang chấn thương cũng sẵn sàng hưởng ứng kêu gọi, anh viết: “Tiến lên Việt Nam. Đẩy lùi Covid-19”.

Cùng ngày, hậu vệ tuyển Việt Nam Vũ Văn Thanh cũng có hoạt động ý nghĩa khi phát động thử thách tập thể dục tại nhà mùa Covid-19. Văn Thanh chia sẻ video anh chàng chăm chỉ tập luyện tại nhà trong thời gian V.League tạm nghỉ vì Covid-19.

Cầu thủ người Hải Dương nhắn nhủ fan hạn chế di chuyển đến những nơi đông người để phòng chống nguy cơ lây nhiễm virus SARS-CoV-2, đồng thời khuyến khích mọi người vẫn nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe để chống dịch tốt hơn.

Những hành động của các cầu thủ Việt Nam tạo nên làn sóng quyên góp đẩy lùi dịch Covid-19, tác động đến nhiều người hâm mộ. Dù chỉ với những hành động nhỏ nhưng cũng là biểu hiện tốt đẹp, chung tay cùng cả dân tộc và quyết tăm ngăn chặn dịch bệnh.

Văn Thanh phát động thử thách tập thể dục tại nhà mùa Covid-19

lịch đá banhxem bóng đákết quả bóng đá 7mtrực tiếp bóng đá euro hôm naykết quả bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.jaypharrison.com/426/cong-phuong-am-tham-quyen-gop-dan-sao-tuyen-viet-nam-tao-lan-song-day-lui-dich-covid-19/