vị trí của bạn Home tin tuc thể thao

“Hàng tấn công U23 Việt Nam có rất nhiều vấn đề”

Thực tế cho thấy, thầy trò HLV Park Hang-seo gặp rất nhiều khó khăn trước sự tập trung của đối thủ v

Thực tế cho thấy, thầy trò HLV Park Hang-seo gặp rất nhiều khó khăn trước sự tập trung của đối thủ và phải nhờ đến bàn thắng ở phút 111 của Nguyễn Tiến Linh để có được thắng lợi 1-0 chung cuộc. 

Nhận xét về màn thể hiện của U23 Việt Nam, chuyên gia Vũ Mạnh Hải cho rằng hàng tấn công của chúng ta đang tồn tại rất nhiều vấn đề. Cụ thể, chuyên gia Vũ Mạnh Hải phân tích trên Soha: “Điều quan trọng nhất là Malaysia đã học Philippines rất kĩ, cùng các đối thủ khác của Việt Nam, để chơi “đổ bê tông” trước chúng ta. Họ đá rất cù nhây, không cần tấn công luôn mà chỉ tập trung phòng ngự thôi, phá thế công của chúng ta.

Trong một trận đấu như vậy, chúng ta rất khó khăn trong nhiệm vụ khoan phá bê tông. Các mũi khoan phá của chúng ta đã làm chưa tốt. Như Tiến Linh có rất nhiều cơ hội và bỏ lỡ. Tất nhiên cuối cùng cậu ấy cũng ghi được một bàn thắng, coi như công bù với tội.

U23 Việt Nam được thưởng một tỷ đồng sau khi thắng Malaysia3 nhân tố nổi bật của U23 Việt Nam trận thắng Malaysia Hàng công U23 Việt Nam chưa cho thấy phong độ tốt nhất. Ảnh: Vietnamnet.  

Trong trận hôm nay, Tiến Linh là người rất căng thẳng, nhưng những gì cậu ấy gặp và thể hiện cũng như của chung toàn đội vậy. Chúng ta tấn công rất nhiều nhưng vai trò tấn công làm không tốt. May là chúng ta vẫn phòng ngự tốt, dễ dàng khóa được đối thủ.

Chúng ta có bàn thắng quyết định ở hiệp phụ thứ hai là nỗ lực rất lớn, nhưng nó cũng cho thấy hạn chế tại giải này: hàng tấn công có rất nhiều vấn đề. Chúng ta không chịu thay đổi. Ông Park không thay đổi gì về tấn công từ trận đầu cho tới bây giờ“.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.jaypharrison.com/338/hang-tan-cong-u23-viet-nam-co-rat-nhieu-van-de/