vị trí của bạn Home kèo bet88

AFC chỉ ra yếu tố giúp Thái Lan thoát hiểm trước U23 Việt Nam

Nhờ đến bàn thắng ở phút bù giờ của Suphanat Mueanta, U23 Thái Lan đã thoát khỏi một trận thua trước

Nhờ đến bàn thắng ở phút bù giờ của Suphanat Mueanta, U23 Thái Lan đã thoát khỏi một trận thua trước U23 Việt Nam ở trận ra quân tại VCK U23 châu Á. Trước đó, Voi chiến phải rượt đuổi tỷ số sau khi Phan Tuấn Tài và Nguyễn Văn Tùng ghi bàn giúp Những chiến binh sao vàng 2 lần vượt lên dẫn điểm.

Sau trận đấu, trang chủ AFC đã có một bài tường thuật khá chi tiết về những diễn biến đã xảy ra. Trong đó, ở đoạn cuối có viết: “U23 Thái Lan không muốn nhận một thất bại và sự bền bỉ của họ đã được đền đáp ở phút bù giờ thứ 2 khi Suphanat đánh đầu tung lưới U23 Việt Nam sau quả tạt của Kornwit Tasa để gỡ hòa.”

AFC chỉ ra yếu tố giúp Thái Lan thoát hiểm trước U23 Việt Nam - Bóng Đá U23 Thái Lan có trận hòa nghẹt thở trước U23 Việt Nam. Thủng lưới phút bù giờ, U23 Việt Nam đánh rơi chiến thắng trước Thái LanU23 Việt Nam công bố đội hình sau sự cố ngộ độc thực phẩm

Nói về bàn thắng quan trọng của Suphanat, HLV Worawut Srimaka của U23 Thái Lan cho biết: “Chúng tôi không phải hoàn toàn may mắn. Tôi đã thay đổi chiến thuật để họ chơi tốt hơn. U23 Thái Lan chưa có nhiều thời gian để chuẩn bị cho giải đấu này.”

U23 Thái Lan ở giải lần này là tập hợp của bộ khung vừa tham gia SEA Games 31 vừa qua và những nhân tố vừa được triệu tập từ châu Âu. Tuy nhiên khó khăn của họ chính là sự thiếu ăn ý trong lối chơi khi các thành viên chưa có nhiều thời gian tập luyện và lắp ráp đội hình.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.jaypharrison.com/330/afc-chi-ra-yeu-to-giup-thai-lan-thoat-hiem-truoc-u23-viet-nam/