vị trí của bạn Home kèo hiệp 1

Thông điệp đầu tiên của Quang Hải sau khi gia nhập Pau FC

Tối 29/06, Pau FC chính thức công bố thương vụ Quang Hải. Cựu tiền vệ của CLB Hà Nội gia nhập đội bó

Tối 29/06, Pau FC chính thức công bố thương vụ Quang Hải. Cựu tiền vệ của CLB Hà Nội gia nhập đội bóng đang thi đấu ở giải hạng 2 Pháp (Ligue 2) với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Trong màu áo CLB mới, Quang Hải khoác áo số 19 quen thuộc.

Thông điệp đầu tiên của Quang Hải sau khi gia nhập Pau FC - Bóng Đá  Quang Hải chính thức ra mắt đội bóng mới trong sự nghiệp.

Không lâu sau khi ra mắt Pau FC, Quang Hải cũng chính thức gửi thông điệp đến người hâm mộ. Trên trang cá nhân, Quang Hải chia sẻ:

Hải đã kiểm tra y tế tại Pau Football Club vào chiều nay. Tất cả mọi thứ đều thuận lợi. Hải đều đạt các yêu cầu về tình trạng sức khoẻ. Phần quan trọng đầu tiên đã thực hiện xong. Hải đã chính thức trở thành một thành viên của Pau FC kể từ giờ phút này.

Man Utd tiếp tục hoàn tất thêm HĐ mớiM.U tiến thêm bước thỏa thuận cá nhân, tân binh đầu tiên sắp tới OTF

Hải vô cùng hạnh phúc và rất đỗi tự hào. Xin cảm ơn những người bạn đồng hành, cảm ơn bố mẹ và gia đình, cảm ơn người hâm mộ, giới truyền thông và cảm ơn tất cả những ai đã, đang và sẽ sát cánh bên Hải trong mọi chặng đường đã qua và sắp tới.

Chiến đấu thôi!”

Trong khi đó, người đại diện Nguyễn Đắc Văn thì cho hay: “Ngày hạnh phúc nhất trong đời.
Cảm giác thật xúc động khi nhìn thấy lá “Cờ đỏ Sao vàng”, được nhìn thấy “Hải con” chính thức ra mắt trên đất Pháp.”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.jaypharrison.com/327/thong-diep-dau-tien-cua-quang-hai-sau-khi-gia-nhap-pau-fc/