vị trí của bạn Home kèo hiệp 1

cornellà đấu với barcelona

Hai cầu thủ Cornella dương tính với Covid-19 sau trận gặp Barca【cornellà đấu với barcelona】:(Thethao

cornellà đấu với barcelona

Hai cầu thủ Cornella dương tính với Covid-19 sau trận gặp Barca

cornellà đấu với barcelona

(Thethaovanhoa.vn) – Chưa kịp vui mừng vì không bị rơi vào thảm cảnh giống như hai đội bóng thành phố Madrid ở Cúp nhà Vua Tây Ban Nha, Barcelona đã sống trong sợ hãi khi nhận tin hai cầu thủ của đội bóng hạng 3 Cornella mà họ vừa đánh bại, có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 ngay sau trận đấu.

Bóng đá hôm nay 23/1: Koulibaly muốn gia nhập MU. Messi được khuyên sang PSGBóng đá hôm nay 23/1: Koulibaly muốn gia nhập MU. Messi được khuyên sang PSGKoulibaly muốn gia nhập MU. Huyền thoại khuyên Messi sang PSG. Lịch thi đấu bóng đá hôm nay.

Bầu không khí sợ hãi đã bao trùm Camp Nou, khi một trong hai cầu thủ dương tính với Covid-19 của đội chủ nhà Cornella đã đá chính trong trận gặp Barca ở vòng 32 đội tại Cúp nhà Vua, trong khi đó, người thứ hai không đá một phút nào và ngồi dự bị trong suốt 120 phút ở sân Nou Municipal. Một tuần trước, cầu thủ Cornellà thứ ba đã có kết quả dương tính nhưng không xuất hiện triệu chứng, một tình huống gần như khiến trận đấu Baix Llobregat gặp Olot phải hoãn lại.

Chú thích ảnhBarca đang bị đặt trong tình trạng báo động vì Covid-19

Đó là tình huống nguy hiểm và đáng báo động. Ngay lập tức, toàn bộ đội hình, gồm thành viên ban huấn luyện và các cầu thủ có mặt tại trận đấu này buộc phải xét nghiệm kháng thể để kiểm tra xem có trường hợp nào bị nhiễm bệnh hay không. Kết quả bước đầu cho thấy, toàn bộ các mẫu này đều âm tính, sự lo lắng được giảm bớt nhưng Barcelona vẫn chưa thể thật sự yên tâm.

Kết quả bóng đá 21/1, sáng 22/1. Liverpool thua sốc Burnley, Barcelona thắng nhọc đội hạng ba

Họ sẽ còn phải kiểm tra thêm một số lần khác trước khi bước vào trận đấu với Vallecano ở Cúp nhà Vua vào ngày 27/1, trước mắt là trận gặp Elche ở vòng 19 La Liga vào tối Chủ nhật trên sân của đối thủ. Trong trường hợp xấu nhất, có thể các trận đấu của Barcelona sẽ buộc phải tạm hoãn.

Nhật Minh

Hai cầu thủ Cornella dương tính với Covid-19 sau trận gặp Barca

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.jaypharrison.com/325/cornella-dau-voi-barcelona/