vị trí của bạn Home

nhau

Các sao bóng đá đua nhau an ủi, động viên Thái Sung【nhau】:(Thethaovanhoa.vn) – Mặc dù đ

nhau

Các sao bóng đá đua nhau an ủi, động viên Thái Sung

nhau

(Thethaovanhoa.vn) – Mặc dù đang bận rộn với công việc chuẩn bị cho AFF Cup 2020 nhưng rất nhiều tuyển thủ Việt Nam vẫn dành sự an ủi, động viên cho Thái Sung, khi cựu thần đồng bóng đá Việt Nam thông báo quyết định giải nghệ ở tuổi 27 trên trang cá nhân vào ngày 1/12.

'Thần đồng' bóng đá Việt Nam giải nghệ ở tuổi 27'Thần đồng' bóng đá Việt Nam giải nghệ ở tuổi 27Nhiều CĐV Việt Nam từng rất bất ngờ với cái tên Nguyễn Thái Sung, người mà 11 năm trước là cầu thủ trẻ số 1 Việt Nam được Học viện Aspire (Qatar), nơi hợp tác với CLB Barcelona danh tiếng, chọn đến đào tạo. Tuy nhiên, Thái Sung đã bay biến giấc mơ cầu thủ chuyên nghiệp khi phải tuyên bố giải nghệ.

Thái Sung viết: “Hello cả nhà, lâu lắm rồi mới đăng bài lên fb, xin phép mọi người cho Sung tâm sự xí về sự nghiệp cầu thủ cũng như hiện tại Sung đang làm gì. Sự nghiệp cầu thủ của Sung theo bản thân nghĩ thì không được như mình mong muốn, mấy năm trở lại đây cũng gặp nhiều chuyện xảy ra đặc biệt là chấn thương nên giờ cũng chưa thể đá lại đc, theo Sung nghĩ đến bây giờ là thời điểm thích hợp Sung sẽ dừng lại sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp của mình và chuyển sang 1 trang khác.

Tuy là hơi sớm so với tuổi của mình nhưng bản thân mình cảm thấy mình không chơi đỉnh cao được nữa . Chắc ai là cầu thủ cũng sẽ hiểu khi chuyển sang 1 công việc khác chắc chắn sẽ rất khó khăn, nhưng theo Sung nghĩ cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra, cuộc sống thì sẽ vẫn luôn tiếp tục, vẫn phải kiếm sống.

Chú thích ảnhThông báo giải nghệ của Thái Sung trên trang cá nhân

Sung cũng xin cảm ơn những người đã theo dõi Sung, quý mến Sung trong suốt thời gian Sung theo sự nghiệp cầu thủ, cháu cảm ơn các bác, các chú các anh các chị, và những người anh em bạn bè (lứa 94), đặc biệt là gia đình.

Chú thích ảnhQuế Ngọc Hải và thủ môn Văn Hoàng đều mong Thái Sung những điều tốt đẹp nhất

Hiện tại Sung đang chuyển sang buôn bán quần áo thể thao và dạy bóng đá cộng đồng, nhưng hiện tại giờ đang dịch nên chưa dạy đá bóng được ạ. Nhân dịp đây ai có nhu cầu mua quần áo bóng đá, đặt đội, đặt lẻ thì inboxx ủng hộ Sung nhé, thanks cả nhà”.

Chú thích ảnhĐỗ Hùng Dũng gửi tới Thái Sung lời chúc may mắn

Rất nhiều đồng đội cũ và mới của Thái Sung ở SHB Đà Nẵng như Võ Hoàng Quảng, A Mít, Huy Toàn, Đỗ Thanh Thịnh… đều đã vào an ủi động viên Thái Sung và chúc cựu cầu thủ này thành công ở hướng đi mới trong cuộc đời.

Tiền vệ Thái Sung, CLB Hà Nội: 'Mọi việc với tôi thuận lợi'

Đặc biệt, tuy chưa từng khoác áo ĐT Việt Nam nhưng Thái Sung cũng nhận được những lời động viên từ các tuyển thủ Việt Nam như Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Văn Hoàng hay Quế Ngọc Hải.

VP

Các sao bóng đá đua nhau an ủi, động viên Thái Sung

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.jaypharrison.com/315/nhau/