vị trí của bạn Home kèo châu á

PhanVănĐứcsẽvềquêthamdựgiảiDiễnYênQuỳnh

Chiều 2/5, tại huyện Yên Thành (Nghệ An) đã diễn ra lễ bốc thăm chia bảng giải bóng đá Diễn – Yên – Quỳnh lần thứ 2.

Từ thành công của giải đấu Diễn -Yên – Quỳnh năm ngoái, năm nay quy mô giải đã được mở rộng hơn, khi có đến 12 đội tham dự so với 8 lần trước. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp lớn nhỏ cũng đã quan tâm hơn tới với sự kiện bóng đá này. Đặc biệt, tuyển thủ Phan Văn Đức dự kiến cũng sẽ tham gia trong thành phần của đội bóng doanh nghiệp Đức Anh.
Trưởng BTC giải cùng nhà tài trợ tại buổi họp báo
Phát biểu tại buổi họp báo ông Hoàng Công Duy – Trưởng BTC giải cho biết: “Đây là giải đấu đặc biệt, vì có sự tham dự của các đội bóng đến từ 3 huyện khác nhau. Vì vậy, chúng tôi cũng như bên nhà tài trợ đã có những chuẩn bị tốt nhất để giải đấu thành công về chất lượng chuyên môn cũng như hình ảnh chuyên nghiệp, tạo được hiệu ứng tích cực đối với phong trào chơi bóng ở những địa phương vốn xa trung tâm tỉnh”. 
Đại diện các đội bóng có mặt đông đủ trong buổi lễ 
Giải đấu sẽ bắt đầu từ 5/5 và kết thúc ngày 3/6. Các trận đấu sẽ được tổ chức vào ngày thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên sân Phú Lộc Đô Thành – Yên Thành. 
Kết quả bốc thăm:Bảng A: FC Đức Anh, FC Tạo Nhung, FC Xuân Thành, FC Quỳnh ThạchBảng B: FC Thanh Sương, FC Đức Thành, FC 68 Hoàng Mai, FC Tâm Đức Thọ ThànhBảng C: FC Hội Ngộ, FC Nhà xe Phương Tình, FC Sơn Loan, FC New
Hai đội nhất nhì mỗi bảng cũng 2 đội đứng thứ 3 cao điểm nhất sẽ vào đá vòng tứ kết. Đây sẽ là giải đấu quy tụ đủ các đội bóng mạnh nhất của 3 huyện lân cận Diễn Châu, Quỳnh Lưu, Yên Thành, lại có mặt tuyển thủ Phan Văn Đức nên chắc chắn sẽ có sức thu hút rất cao. 
Một số hình ảnh 

Chiều 2/5, tại huyện Yên Thành (Nghệ An) đã diễn ra lễ bốc thăm chia bảng giải bóng đá Diễn – Yên – Quỳnh lần thứ 2.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.jaypharrison.com/26/phanvanducsevequethamdugiaidienyenquynh/