vị trí của bạn Home tin tức bóng đá hôm nay

VINA-VCCgiànhchứcvôđịchgiảiTruyềnthốngcúpVCClầnthứ2

Công ty VINA–VCC đã giành chức vô địch giải bóng đá Truyền thống cúp VCC lần thứ 2 vừa kết thúc tại sân vận động Tân Hiệp, huyện Hóc Môn (TP.HCM).

Sau nhiều ngày tranh tài, trận chung kết đã diễn ra giữa đội chủ nhà Cty VINA-VCC và công ty xuất nhập nhẩu CA. Kết quả, đội chủ nhà VINA-VCC đã giành chiến thắng thắng với tỷ số 4-2. Tuy là giải phong trào dành cho lão tướng nhưng thu hút rất nhiều cựu tuyển thủ từ khắp nơi về tham dự. Điển hình như cựu tiền đạo Trần Quốc Thái của Bình Dương. Đây cũng là người giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất của giải đấu năm nay. 
Trưởng ban tổ chức giải, ông Trịnh Văn Dũng tặng hoa và bắt tay với các đội tham dự
Về dự lễ trao giải còn có cựu nhà báo Hồ Nguyễn (Báo thể thao SGGP), cựu trọng tài Bùi Như Đức, cựu danh thủ Hồ Thanh Cang của Cảng Sài Gòn và ông Nguyễn Minh Thảo, GĐ trung tâm văn hóa huyện Hóc Môn. Trưởng ban tổ chức giải, ông Trịnh Văn Dũng cho biết, đây là giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trao thể dục thể thao thành phố nói chung và bóng đá huyện Hóc Môn nói riêng. Chính vì vậy, Công Ty TNHH thiết kế xây dựng VINA-VCC đã đứng ra tổ chức.
Một số hình ảnh về giải đấu

Công ty VINA–VCC đã giành chức vô địch giải bóng đá Truyền thống cúp VCC lần thứ 2 vừa kết thúc tại sân vận động Tân Hiệp, huyện Hóc Môn (TP.HCM).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.jaypharrison.com/112/vina-vccgianhchucvodichgiaitruyenthongcupvcclanthu2/