vị trí của bạn Home tin tức bóng đá hôm nay

Cường“trắng”ghibàn,EcofootvôđịchCúpC1HàNội

Trong trận chung kết giải bóng đá Cúp C1 Hà Nội, trung vệ Cường “trắng” đã có pha ghi bàn đẹp mắt, đóng góp vào chiến thuyết phục của Ecofoot trước Dương Nội.

Sau gần 1 tháng tranh tài, giải bóng đá Hà Nội Champions League (cúp C1) đã lựa chọn ra hai đội bóng xuất sắc nhất vào chơi trận chung kết là Dương Nội và Ecofoot. Đây là hai đội bóng quy tụ rất nhiều cầu thủ phủi cứng có thể kể đến như Dũng “Trịnh”, Việt “lùn”, Long “thổi”, Sơn “Rex” (Dương Nội) và Cường “trắng”, Tuấn “bệu”, Mạnh “tũn”, Hưng “xốp”, Xuân Tuyên, Tuấn “ốc”,…nên sự căng thẳng, quyết liệt là điều đã được dự đoán từ trước.

 

Xuất phát với đội hình mạnh nhất của mình, Ecofoot đã tạo nên thế trận lấn lướt trước đối thủ và rất nhiều lần Xuân Tuyên, Tuấn “bệu” có các pha tấn công, dứt điểm sắc bén. Nhưng khi các ngôi sao sáng nhất của Ecofoot chưa toả sáng thì hậu vệ Quảng “còi” đã lên tiếng với tình huống dứt điểm cận thành tinh tế, mở tỷ số cho đội bóng do HLV Hiệp “cóc” dẫn dắt.

 

Hậu vệ Quảng “còi” ghi bàn khá tinh tế cho Ecofoot

Có được bàn thắng trước, Ecofoot chơi khá thoải mái nhưng với tính chất trận chung kết, họ không quá chủ quan tràn lên tấn công bởi bên kia chiến tuyến có tay săn bàn Sơn “Rex” rất lợi hại với các tình huống cài đè. Dương Nội đã cho thấy không phải ngẫu nhiên mà họ vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để giành quyền vào chơi trận chung kết. Đội bóng của bầu Dũng không ngừng tấn công nhưng có thể nói trước sự chắc chắn của trung vệ Cường “trắng” và thủ môn Tuấn “ốc” đã giúp mành lưới của Ecofoot được bảo toàn nguyên vẹn.

 

Trận chung kết đón lượng khán giả khá đông đến sân Ngọc Bảo

Sang hiệp 2, khi đối phương đang mải miết tấn công tìm bàn gỡ, Ecofoot đã nhân đôi cách biệt sau tình huống phối hợp đá phạt đẹp mắt giữa Tuấn “bệu” và Cường “trắng”. Pha nhả bóng thông minh, vừa tầm của Tuấn “bệu” đã được Cường “trắng” dứt điểm sắc bén bằng cú miết lòng chân phải, nâng tỷ số lên 2-0. Khoảng cách tỷ số an toàn và nhờ sự chặt chẽ trong cự ly đội hình, Ecofoot đã trở thành nhà vô địch của giải Cúp C1.

Dương Nội không thể tạo nên bất ngờ trước Ecofoot

Trước đó, ở trận tranh hạng ba, DTS và Hiệp Hoà Group đã tạo nên cuộc bám đuổi tỷ số khá thú vị. Sớm có được liên tiếp 2 bàn thắng, DTS đã bị Hiệp Hoà Group đuổi kịp khi gỡ hoà 2-2. Tưởng như với tinh thần lên cao của dàn cầu thủ trẻ Hiệp Hoà Group sẽ tạo nên bất ngờ nhưng cuối cùng những nỗ lực của đội bóng này không thể ngăn được đối thủ có được bàn thứ 3. 

DTS giành chiến thắng 3-2 trước Hiệp Hoà Group

Giành chiến thắng với tỷ số 3-2, DTS nhận giải ba. Trong khi đó, với đội bóng mới được thành lập trong quãng thời gian ngắn như Hiệp Hoà Group cán đích ở vị trí thứ 4 cũng là điều đáng ngợi khen.

 

 MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI GIẢI

Thủ môn của Dương Nội giành giải Thủ môn xuất sắc nhất giải
Hậu vệ Quảng “còi” giành Vua phá lưới
DTS giành giải ba
Ecofoot có thêm chiếc cúp vô địch sau khi đăng quang tại giải Sưởi ấm mùa đông 2017
HLV Hiệp “cóc” tiếp tục cho thấy sự mát tay. Trong khi đó, trung vệ Cường “trắng” có thêm chiếc cúp chỉ trong 1 tháng trong màu áo EOC và Ecofoot

Trong trận chung kết giải bóng đá Cúp C1 Hà Nội, trung vệ Cường “trắng” đã có pha ghi bàn đẹp mắt, đóng góp vào chiến thuyết phục của Ecofoot trước Dương Nội.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.jaypharrison.com/110/cuongtrangghibanecofootvodichcupc1hanoi/