vị trí của bạn Home kèo bet88

TuấnHưngtỏasáng,HATlênngôithuyếtphụcởgiảitứhùngtừthiện

Màn trình diễn chói sáng của ca sỹ Tuấn Hưng đã giúp HAT lên ngôi thuyết phục ở Giải tứ hùng từ thiện do Đại sứ quán Đức tại Việt Nam tổ chức.

Chiều thứ 7, ngày 5/5/2018, tại sân Trung Tâm Đào Tạo Vận Động Viên Hà Nội, Đại sứ quán Đức với sự bảo trợ của Đại Sứ đặc mệnh toàn quyền CHLB Đức Christian Berger, GĐKT VFF Jürgen Gede cùng Công ty đầu tư & phát triển Bóng đá Football Total đã tổ chức  giải đấu Cúp Tứ Hùng nhằm quyên góp tiền cho 67 trẻ em của trại trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn Phú Châu, Ba Vì, Hà Nội. Tham gia giải đấu gồm 4 đội: Liên đoàn bóng đá Việt Nam, CLB V-Stars, FC HAT và Đại sứ quán CHLB Đức.
Có rất nhiều gương mặt nổi tiếng cũng góp mặt để tham gia như Ca sĩ Tuấn Hưng (HAT),Diễn viên Việt Anh, cựu tuyển thủ Quốc Gia Vũ Minh Hiếu, Nguyễn Mạnh Dũng, Phạm Như Thuần (V-star),Vũ Như Thành(LĐBĐ VN)…
4 đội bóng đã có giải đấu đáng nhớ, nhằm chia sẻ với các em nhỏ tại trại trẻ mồ côi Phú Châu, Ba Vì – Ảnh: Kevin Phạm

Với lực lượng đồng đều và ổn định, CLB HAT do ca sĩ Tuấn Hưng làm chủ tịch kiêm đội trưởng đã xuất sắc giành chức vô địch sau khi đã thắng cả 3 đội còn lại.Với 3 pha lập công trong cả 3 trận, ca sĩ Tuấn Hưng đã là Vua phá lưới và trở thành Cầu Thủ Xuất Sắc nhất giải.
Giải đấu đã thành công tốt đẹp với tổng số tiền quyên góp được hơn 155 triệu đồng cho các cháu tại trại trẻ mồ côi và có hoàn cảnh khó khăn Phú Châu (Ba Vì,Hà Nội) tổ chức trại hè ở biển.
Những hoạt động như thế này sẽ gắn kết tình hữu nghị Việt Nam-CHLB Đức và cần nhân rộng trong tương lai. 
Chùm ảnh còn lại của giải đấu Tuấn Hưng và diễn viên Việt Anh
Cựu tuyển thủ Như Thành cũng tham dự giải đấu này

Màn trình diễn chói sáng của ca sỹ Tuấn Hưng đã giúp HAT lên ngôi thuyết phục ở Giải tứ hùng từ thiện do Đại sứ quán Đức tại Việt Nam tổ chức.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch âm 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.jaypharrison.com/108/tuanhungtoasanghatlenngoithuyetphucogiaituhungtuthien/